Nồi đất nấu cơm gạo lứt bằng cách thủy tốt nhất
Nồi đất nấu cơm gạo lứt bằng cách thủy tốt nhất – sẽ có nhiều loại nồi nấu cơm gạo lứt khác nhau bằng nồi gang, nồi cơm điện nồi áp xuất, nồi đất. Trong các loại nồi nói trên thì nồi đất được cho là nấu cơm gạo lứt tốt nhất.
Nồi đất cũng là nồi trong ngoài đều mầu đỏ gạch không tráng bất khì loại mem nào lên hầu như ở các chợ kinh doanh về đồ gốm sành sứ đều bán. Nấu cơm gạo lứt bằng nồi đất rất đẻo mềm cùng ngon, đặc biệt không sẽ có nồi đất sẽ có thể nấu bằng nồi sành sứ, bát thủy tinh chịu nhệt chưng cách thủy trong nồi áp xuất thì càng tốt, dành cho những ca bệnh năng cùng không rõ nguyên nhân, nấu từ sáng tầm 4 đến 6 tiếng để ăn cùngo buổi trưa.
Hình ảnh nồi cơm gạo lứt nấu cách thủy bằng nồi sành của Cửa Hàng theo thực dưỡng, vì Bà Loan

Cơm
Cơm gạo lứt rong biển phổ tai

Nguyên liệu nấu cơm gạo lứt: Nồi đất, gạo lứt đỏ, hạt sen, đỗ đỏ, phổ tai
Cách nấu: Ninh cách thủy bằng nồi áp xuất
Phải xếp đặt tất cả các phần của nồi áp suất đàng hoàng cùng được đặt trong vị trí thích hợp. Phải chắc chắn rằng cái nắp được đóng thật chặt. Tăng áp suất bằng lửa cao.
Nấu đến khi áp suất bắt đầu xì hơi để 15 phút tắt lửa (hoạc rút điện ra) để 20 phút sau bật lửa lên (cắm điện cùngo) để 10 phút sau đó tắt lửa để 30 phút cũng là cơm gạo lứt chín.

Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.

Name: WingsFood
Phone:
+84335498488
Email:
wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website:
https://wingsfood.com.vn/