Gạo yến mạch
Gạo yến mạch cũng là 1 trong thức ăn truyền thống của Châu Âu cùng Châu Mỹ. sẽ có nhiều loại gạo yến mạch, đó cũng là yến mạch nguyên hạt (khó cũng làm thành thức ăn nhất vì chúng đòi hỏi nhiều thời gian), yến mạch vỡ vụn cùng yến mạch cán dẹp.
1 cùngi gạo yến mạch cán dẹp sẽ có mức độ tinh chế nhiều hơn các loại khác đặc biệt khi chúng được sản xuất với mục đích thương mại cùng được đóng gói. Yến mạch cán dẹp càng tinh chế bao nhiêu thì khi chế biến thành thức ăn càng ít tốn thời gian bấy nhiêu, chỉ khoảng 3 – 5 phút. Loại yến mạch cán dẹp ít tinh chế thì cần 20 – 30 phút để nấu chín. Cửa hàng theo thực dưỡng, vì Bà Loan chúng tôi đề nghị bạn dùng loại ít tinh chế nhất vì chúng giàu dinh dưỡng cùng nhiều chất sơ hơn loại sản xuất thương mại cùng đã đóng gói.
Yến mạch
Yến mạch
Gạo yến mạch cũng là món ăn thơm ngon khi trộn với nho hay lý chua hay trộn với các loại hạt khác. Cách tốt nhất để cũng làm món yến mạch cán dẹp cũng là nấu chín chúng, dùng 1 chén rưỡi đến 2 chén nước cho 1 chén gạo yến mạch. Bạn cũng sẽ có thể phải thêm nước trong khi nấu sối nếu bị khô
Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.
Name: WingsFood
Phone: +84335498488
Email: wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://wingsfood.com.vn/