Description
Hủ tiếu lứt được làm từ bột gạo lứt sạch và muối biển, có độ dai, mềm hơn so với hủ tiếu làm từ bột gạo thông thường. Đặc biệt hơn, hủ tiếu lứt chứa nguồn dinh dưỡng dồi dào, nhất là vitamin B1 có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch, tiểu đường, tăng cường sức khỏe, và sức đề kháng….
THÔNG TIN CHI TIẾT
Hủ tiếu lứt vừa là loại thực phẩm thơm ngon, vừa là nguồn dinh dưỡng quý giá và là nguyên liệu hỗ trợ trị bệnh tốt. Phù hợp cho những người ăn chay trường, người cần nguồn dinh dưỡng cao, người đang điều trị bệnh.
Vì sao nên dùng hủ tiếu lứt?
Hủ tiếu lứt có màu sắc đẹp mắt, sợi nhỏ, có độ dai vừa phải, không chứa các chất bảo quản, tăng độ dai nên an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể dùng hủ tiếu lứt để xào, nấu và là bữa ăn tuyệt vời cho cả nhà với nguồn dinh dưỡng quý giá.
Hủ tiếu lứt có chứa các chất dinh dưỡng như: Chất đạm, vitamin B1, vitamin B5, chất béo, acid linoleic, các acid amin,…nhiều hơn gạo, bổ sung năng lượng, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, xương khớp.
Hủ tiếu lứt được làm từ gạo lứt, thay vì lúa mì, không chứa gluten và hoàn toàn phù hợp cho những người bệnh về dạ dày, loét dạ dày…
Công dụng vượt trội của hủ tiếu lứt
– Đối với sức khỏe tim mạch: giảm lượng cholesterol xấu trong máu, ngăn sự hình thành mảng bám ở động mạch, giúp lưu thông máu ổn định hơn, không làm tăng và cải thiện huyết áp của bạn.
– Đối với bệnh tiểu đường: kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa và làm giảm mức độ của bệnh lý
– Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú: nhanh chóng phục hồi sức khỏe, kích thích tuyến sữa phát triển
– Đối với bệnh xương khớp: lượng magie dồi dào giúp xương khớp hấp thụ nhanh canxi, ngừa loãng xương, đau nhức
– Đối với người béo phì: bột mè đen và gạo lứt tạo cảm giác no lâu, chuyển hóa chất béo tích tụ và giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định.
Reviews
There are no reviews yet.