Bột chùm ngây
Bột chùm ngây được chế biến từ lá cây chùm ngây đã được hai tổ chức thế giới WHO cùng FAO xem như cũng là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa cùng trẻ em suy dinh dưỡng.
Cây chùm ngây sẽ có giá trị dinh dưỡng mà ở nhiều nước trên thế giới còn gọi nó với nhiều tên khác nhau như: “cây thần diệu”, “cây vạn năng”, “cây kỳ quan”, …

Lá cây chùm ngây
Lá cây chùm ngây

Thành phần: Lá cây chùm ngây, ngâm sấy tẩm ướp thành bột.

Công dụng hỗ trợ cùng bồi dưỡng cơ thể như sau:

Trong các bộ phận của cây thì lá cây tươi được dùng cũng làm rau ăn lá (lá, chồi, cành non cùng cả cây con được dùng trộn dầu dấm ăn thay rau diếp), cũng làm bột cà-ri, ủ chua cũng làm gia vị, cũng làm trà giải khát… Ở châu Phi, nó được dùng để chống suy dinh dưỡng cho trẻ con. Lá chùm ngây chứa nhiều vitamin cùng muối khoáng sẽ có ích, với hàm lượng rất cao: vitamin C cao gấp 7 lần trong cam, provitamin A cao gấp 4 lần trong cà-rốt, calcium cao gấp 4 lần trong sữa, potassium cao gấp 3 lần trong chuối, sắt cao gấp 3 lần trong rau diếp, cùng ngay cả protein cũng cao gấp 2 lần trong sữa. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều vitamin B, các acid amin sẽ có lưu huỳnh như methionin, cystein cùng nhiều acid amin cần thiết khác. Do vậy, lá chùm ngây được xem cũng là 1 trong những nguồn dinh dưỡng thực vật sẽ có giá trị cao

– Bột chùm ngây rất phù hợp với trẻ em, người già, người đang trong quá trình hồi phục sức khỏe, người ăn chay trường hay ăn kiêng nhằm cung cấp dưỡng chất đầy đủ nhất cho cơ thể.

– Bột chùm ngây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau củ quả chúng ta ăn hàng ngày.

– Tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá cùng bổ sung vitamin, dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

– Bổ sung vitamin cùng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe cho người bệnh.

– Chống suy nhược cơ thể cùng thần kinh, cải thiện tình trạng mất ngủ, giảm stress.

– Giúp tăng tiết sữa cho phụ nữ sau khi sinh.

– cũng làm chậm quá trình lão hoá, chống loãng xương, điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu, bảo vệ gan, hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh gout, tiểu đường…

– Giúp gia tăng khả năng cũng làm việc trong thời gian dài. Cụ thể, các vận động viên cùng các chuyên gia cũng làm việc căng thẳng sẽ có sử dụng bột chùm ngây thường xuyên sẽ giúp tăng sức chịu đựng trong quá trình tập luyện thể dục cùng cũng làm giảm mệt mỏi về tinh thần, thể chất.

Bột chùm ngây
Bột chùm ngây

Cách dùng: ngày dùng 1-2 lần
Người lớn: khoảng 2 thìa cà phê Bột Chùm ngây cùngo nước nóng pha thêm sữa + đường…
Nấu cùng canh hay cho cùngo Cháo, Ya-ua, các món kho hầm, sẽ có thể cũng làm các loại bánh: plan, rau câu, trà sữa,…Ngoài ra còn cũng làm mặt nạ cũng làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa.

Trẻ em dùng bằng 1 nửa người lớn.

Bột lá chùm ngây rất tiện dụng, sẽ có thể ăn/uống trực tiếp (pha bột chùm ngây cùngo nước lọc hay nước ấm, sữa), pha với bột trẻ em, canh, cháo hay rắc lên các món ăn. Mùi thơm của lá chùm ngây sẽ cũng làm cho hương vị món ăn thêm hấp dẫn.

Sử dụng bột chùm ngây như 1 nguyên liệu trong các món nước giải khát, kem, sinh tố, yaourt, bánh… bạn sẽ sẽ có 1 thực phẩm vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Lưu ý: Tránh lạm dụng – sử dụng vừa đủ.

Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.

Name: WingsFood
Phone:
+84335498488
Email:
wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website:
https://wingsfood.com.vn/