Các loại nước tương tamari cùng cách lựa chọn tương chất lượng
Cách lựa chọn nước tương tamari lâu năm chất lượng | Tương tamari cũng là loại nước tương được lên men từ đậu nành, ủ trong 1 thời gian dài, được cũng làm hoàn toàn tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tên “tamari” được bắt nguồn từ Nhật, do giáo sư Ohsawa đặt cho loại nước tương kỳ diệu này.

Công dụng của tương tamari:

Tương tamari lâu năm
Tương tamari lâu năm

Giúp giải độc cơ thể, chữa bệnh cảm cúm, đường ruột. Nấu chín bột sắn dây cho chút tương tamari cùngo, ăn nóng rồi chùm chăn giúp cơ thể bạn nhẹ nhàng, sảng khoái, giảm mệt mỏi, nhức đầu.
Nấu nước trà bancha, cùng 1/8 trái chanh muối lâu năm hay 1 quả mơ muối lâu năm. Dùng nước đó nấu bột sắn dây, thêm chút tương tamari. Ăn cùngo buổi sáng, lúc chưa ăn gì rất tốt cho người bị bệnh đường ruột, đau bụng, đi ngoài phân sống. Ăn xong chùm chăn kín để toát mồ hôi, giúp giải cảm, giải rượu, giải độc.
Khi mệt mỏi, đuối sức, nấu nước trà bancha nóng, cho cùngo 1 cái chén đã để sẵn 3-5 giọt tamari, uống nóng giúp trợ sức, giảm mệt mỏi
Dùng cũng làm gia vị nhà bếp. Loại tương này sẽ có độ đạm cao, dùng để nêm nước súp, nước chấm, chế biến các món xào với rau, ngũ cốc.
Nấu tamari hay miso cùng với rong biển cùng xích tiểu đậu giúp cũng làm giảm mùi tanh của rong biển, tạo hãy nên hương vị hấp dẫn, đậm đà
cùngo mùa đông, người ta sẽ có thể nêm tamari cùngo các loại trà như trà gạo lứt, trà sawnd ây để tăng hương vị, cũng làm cho dòng máu Dương hóa, giúp cơ thể phấn chấn, sung sức, chống cảm lạnh.
Phân biệt các loại nước tương

Tương tamari Nhật
Tương tamari Nhật

Lưu ý nước tương tamari của theo thực dưỡng, vì Ohsawa không giống như các loại nước tương phổ thông Magi, hay tam thái tử…ngoài thị trường.

Tương tamari sẽ có thể phân biệt theo nguồn gốc hay theo thời gian ủ

Tương tamari Nhật Bản: Thị trường Việt Nam thường nhập loại tương này của công ty Muso Nhật, nước tương của họ thường thơm, sẽ có vị ngọt. sẽ có giá cao, phù hợp với mục đích chế biến các món ăn hàng ngày, cũng làm gia vị nhà bếp
Tương tamari Việt Nam lâu năm: Loại tương này được ủ lâu năm, độ đạm cao, sẽ có màu sánh đậm, không lắng cặn. Rất Dương. Phù hợp cho những người bị mắc bệnh do Âm. Những người bệnh hãy nên dùng loại tương này.
Tương tamari Việt Nam ít năm: Thời gian ủ của loại tương này chỉ từ 1-2 năm, giá thành rẻ, sẽ có thể dùng để ngâm tỏi, cũng làm ca la thầu, cũng làm gia vị chấm hàng ngày
Nước tương tamari như nào cũng là tốt?

Màu đen ánh cùngng đỏ, sẽ có mùi thơm, khi nếm sẽ có vị mặn, nhưng hãy vẫn đọng lại vị ngọt ở đầu lưỡi
Không đóng cặn ở dưới chai, khi lắc mạnh tương sủi bọt
Khi cho cùngi giọt cùngo ly nước, quan sát thấy tương lắng xuống đáy, nhưng hãy màu khá nhạt như màu nước trà, cùng bị tan cùngo nước 1 phần chứ không đọng đáy thành 1 lớp đậm.
Tương lâu năm sẽ có vị đậm đà cùng hậu ngọt.

Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.

Name: WingsFood
Phone:
+84335498488
Email:
wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website:
https://wingsfood.com.vn/