Cách chế biến món rau ăn củ, rễ
Cách chế biến món rau ăn củ, rễ – Cũng như các phương pháp chế biến thông thường khác chúng ta sẽ có thể chế biến theo ba cách cũng là Hấp, Luộc, Hầm, Áp chảo, Nướng
Cách chế biến món rau ăn củ, rễ như sau:
Hấp: Trên thực tế các loại rau ăn củ cùng rễ đều sẽ có thể hấp được, dễ dàng áp dụng cùng phương pháp hấp trong nồi sẽ có 1 vỉ lưới cao, rồi bỏ rau ăn củ, rễ cùngo, đậy nắp nồi cùngo cùng đặt lên bếp, bạn sẽ có thể thêm cùngo giọt tương đậu nành cùngo nước để tăng thêm hương vị. Đun nước đến khi sôi, giảm nhỏ lửa xuống mức trung bình cùng để cho rau ăn củ, rẽ chín. Thời gian lâu hay chậm sẽ có thể thay đổi không bắt buộc, phụ thuộc cùngo từng loại rau cùng bạn thích ăn mềm hay ăn cứng. Việc hấp chín các loại rau ăn củ, rễ mất khoảng 15 – 20 phút, Theo Wingsfood đối với 1 loại củ cải cùng 1 số loại cà rốt, thường xuyên dùng đũa chọc cùngo củ để biết đã đạt đến độ mềm ưa thích chưa.
Củ cải trắng
Củ cải trắng
Luộc: Đổ nước cùngo nồi, thêm cùngo đó cùngo giọt nước tương đậu nành hay 1 dúm muối cùng đun cho nước sôi. Thả rau ăn củ, rễ cùngo nồi nước đang sôi rồi tiếp tục nấu trong khoảng 10 đến 20 phút tùy theo kích thước của củ cùng độ mềm theo sở thích thì bắc ra ăn.
Hầm: cũng là cách tốt nhất để cũng làm món rễ củ. Xắt rễ củ theo kích thước ưa thích rồi bỏ cùngo nồi đất hay chảo hầm đã được tráng 1 lớp dầu. Nếu bạn không muốn sẽ có dầu thì thêm khoảng 25mm nước trong nồi cùng với 1 nhán tảo biển nếu thích (Tảo biển thêm khoáng chất cùng hương vị cho thức ăn).
Áp chảo: Xắt các loại rễ củ theo khích thước ưa thích cùng áp chảo chung như các loại rau củ khác, rễ cùng củ áp chảo cũng là 1 món ngon tuyệt vời khi chộn chung với các loại rau củ khác như hành, nấm, lá cải, …
Nướng: Cà rốt, cải, khoai tây cùng củ cải tím đỏ cùng các thứ lý tưởng để cũng làm món rau nướng kiểu thịt nướng. Cắm rễ của cùng xiên nướng cùng nướng trên lò nướng hay vỉ nướng, cùng thỉnh thoảng phết 1 hỗn hợp gồm nước, dầu mè, nước cốt chanh cùng thêm muối, 1 ít tương đậu nành để cũng làm tăng hương vị cùng giữ cho rau củ không bị khô đi. Các thức ăn lý tưởng khahcs cho món nướng rau củ sẽ có nêm đậu nành, đậu phộng, cùng bánh bột mì lọc. Cá cùng thịt gà cũng sẽ có thể nướng cùng với rễ củ.
Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.
Name: WingsFood
Phone: +84335498488
Email: wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://wingsfood.com.vn/