Lá cải ngâm mông
Lá cải ngâm mông hỗ trợ tốt cho việc thải độc, tăng tuần hoàn phần dưới cơ thể, tăng hưng phấn, giảm nguy cơ các bệnh ở tử cung, buồng trứng, bệnh phụ khoa.
Thành phần: Lá cải phơi khô
Lá cải ngâm mông khô
Lá cải ngâm mông khô
Cách sử dụng: Đun lá cải khô 30gr với khoảng 5 – 7 lít nước để cho sôi nhỏ lửa trên bếp 15 phút. Cho 1 thìa cafe muối hầm cùng nước lạnh hòa cho vừa ấm (ở mức da chịu đựng được). Ngồi cùngo chậu ngâm ngập rốn từ 15- 20 phút (sẽ toát mồ hôi vùng lưng cùng bụng). Lau khô người cùng mặc đồ giữ ấm. Tốt nhất cũng là ngâm trước khi đi ngủ.
Lá cả ngâm mông tươi
Lá cải ngâm mông tươi
Ghi chú: Mùi lá cải khô thơm nồng, nhưng hãy sẽ thơm dịu dễ chịu sau khi bạn nấu nước.
Cách ngâm mông
Cách ngâm mông
1 số cách ngâm mông khác.
Ngâm mông thường hãy nên thực hiện trước khi đi ngủ. Còn nếu bạn thực hiện cùngo ban ngày thì hãy nên nghỉ từ 30 phút đến 1 tiếng trước khi cũng làm việc.
Ngâm mông nước củ cải: Dùng 7 củ cải phơi khô đun nước nhỏ lửa từ 30 phút đến 1 tiếng, cho đến khi nước sẽ có màu nâu sẫm. Cho ¼ thìa muối cùngo, tắt bếp. Vì vậy để nước nguội trong 5-10 phút trước khi ngâm mông.
Ngâm mông nước gừng: Đun 1 lít nước cho sôi, bắc ra rồi cho 40 gam gừng giã nát. Vì vậy để đun trên bếp nóng khoảng 2 phút cho gừng tan cùngo nước rồi ngâm mông.
Ngâm mông bằng nước muối: Cho ½ thìa muối cùngo 6 cốc nước, đun sôi rồi ngâm.
Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.
Name: WingsFood
Phone: +84335498488
Email: wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://wingsfood.com.vn/