Quả mướp đắng ngăn chặn khối u ung thư
Quả mướp đắng ngăn chặn khối u ung thư vú ngừng di căn – Không chỉ góp phần cũng làm giảm đường huyết, giảm cholesterol, mướp đắng còn ngăn chặn các khối ung thư vú ngừng di căn.

Mướp đắng vị thuốc quý
Mướp đắng vị thuốc quý

Mướp đắng ngăn chặn khối u ung thư vú ngừng di căn

GS Ratna Ray cùng cộng sự ở ĐH Saint Lonis, Mỹ vừa kết thúc nghiên cứu cùng phát hiện mướp đắng, sẽ có tác dụng rất tốt trong việc giảm đường huyết cùng cholesterol, đặc biệt nó còn sẽ có tác dụng cũng làm cho các tế bào ung thư vú ở phụ nữ ngừng di căn.

Chính vì những tác dụng này mà người Trung Quốc, Ấn Độ thường dùng dịch ép từ mướp đắng cho mục đích hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh trong nhiều thế kỷ qua.

Kết quả của nghiên cứu trên được công bố trên tạp chí Nghiên cứu ung thư của Hiệp hội Ung thư Mỹ. Hiện nay nhóm đề tài đang nghiên cứu tiếp tác dụng các chiết xuất từ mướp đắng ở động vật cùng nếu kết quả như mong đợi sẽ được thử nghiệm lâm sàng trên con người. Lý do, trong mướp đắng sẽ có chứa nhiều hợp chất hữu ích như phytochemicals carotenoids, flavanoids, polyphenols cùng vitamin C…

Theo Sức khỏe cùng đời sống

Bio: Trà sữa thực dưỡng WingsFood với trên 5 năm nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm thực dưỡng và pha chế thành các loại trà sữa, thức uống dinh dưỡng.

Name: WingsFood
Phone:
+84335498488
Email:
wingsfood@wings.com.vn
Address: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Website:
https://wingsfood.com.vn/